Cho thuê xe du lịch 45 chỗ Universe

Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, chúng tôi đã nhập về các dòng xe như Mercedes, Toyota, Hyundai, Aero Space… với ghế bật, máy lạnh êm ái, hệ thống chống sốc tốt nên được rất nhiều khách hàng thuê xe ưa chuộng. Qua nhiều năm phục vụ, Công ty Cổ phần Thương mại & Vận tải Du lịch Sơn Tùng là một trong những công ty dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ Universe được khách hàng đánh giá cao, có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức khách hàng khi có nhu cầu thuê xe chất lượng cao.

Thuê xe du lịch Universe 45 chỗ – Với kiểu dáng sang trọng, thiết kế hiện đại, hệ thống ghế ngồi êm, đẹp có khả năng bật ra sau tối đa giúp cho hành khách thoải mái ngả lưng trong những chuyến đi xa, đây là lựa chọn tốt nhất cho những chuyến du lịch, tham quan, cho thuê xe cưới hỏi.

Xe du lịch 45 chỗ Universe được trang bị nội thất sang trọng, hiện đại với đầy đủ hệ thống âm thanh như: radio, casstte, tủ nóng-lạnh, ti vi, máy lạnh, đèn trần, đèn đọc sách, điều hoà nhiệt độ, bình cứu hoả, thể tích bình nhiên liệu lớn, diện tích hầm hàng rộng, cửa lên xuống tự động …. Trên hết, là dòng xe cao cấp của Hyundai xe được trang bị bởi những linh kiện nhập khẩu chính hãng từ Hyundai Hàn Quốc nên dòng xe này luôn nổi bật với động cơ mãnh mẽ nhưng rất êm ái, tiếng nổ máy nhẹ, độ an toàn rất cao rất thích hợp với những cá nhân bị say tàu xe…

Đặc biệt với các chuyến du lịch đường bộ trong nước và nhữnng chuyến du lịch ở các nước có khoảng cách đại lý gần nhau, Universe 45 chỗ là lựa chọn rất tốt để phục vụ cho những tour du lịch này. Với các tour du lịch tập thể ở các trường học, cơ quan, công ty, thuê xe Universe 45 chỗ vừa thoả mái trong việc giải quyết lượng chỗ ngồi, vừa đảm bảo tính an toàn, tiện nghi cho bản thân người đi.

Bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch của Công ty Cổ phần Thương mại & Vận tải Du lịch Sơn Tùng vì ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe du lịch Universe 45 chỗ giá rẻ . Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

Công ty Cổ phần Thương mại & Vận tải Du lịch Sơn Tùng hiện đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ xe như sau:

  • Thuê xe du lịch nội địa;
  • Thuê xe thương mại theo tháng;
  • Thuê xe phục vụ cưới hỏi;
  • Xe đón, tiễn sân bay;
  • Thuê xe phục vụ ngoại giao;
  • Thuê xe lễ hội…

Nếu quý khách đang có nhu cầu thuê xe du lịch Universe 45 chỗ, hãy liên hệ ngay chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Công ty Cổ phần Thương mại & Vận tải Du lịch Sơn Tùng rất hân hạnh trở thành người bạn của quý khách trên mỗi hành trình.

Bình luận

Trả lời