Cho thuê xe Du lịch 16 chỗ

Với mạng lưới rộng khắp, xe chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ.

Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, chúng tôi đã nhập về các dòng xe như Mercedes, Toyota, Hyundai, Aero Space… với ghế bật, máy lạnh êm ái, hệ thống chống sốc tốt nên được rất nhiều khách hàng thuê xe ưa chuộng. Qua nhiều năm phục vụ, Công ty Cổ phần Thương mại & Vận tải Du lịch Sơn Tùng là một trong những công ty cho thuê xe du lịch 16 chỗ được khách hàng đánh giá cao, có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức khách hàng khi có nhu cầu thuê xe du lịch chất lượng cao.

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

Công ty Cổ phần Thương mại & Vận tải Du lịch Sơn Tùng đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ xe như sau:

  • Thuê xe du lịch trong nước;
  • Thuê xe thương mại theo tháng;
  • Thuê xe phục vụ cưới hỏi;
  • Xe đón, tiễn sân bay;
  • Thuê xe phục vụ ngoại giao;
  • Thuê xe tết

Hiện nay, do nhu cầu mở rộng và phát triển, Công ty Cổ phần Thương mại & Vận tải Du lịch Sơn Tùng đã tổ chức mạng lưới cho thuê xe giá rẻ 16 chỗ tại nhiều quận huyện trong TP Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Do vậy, mỗi khi khách hàng có nhu cầu thuê xe du lịch trọn gói hoặc thuê xe du lịch tự lái chúng tôi đều áp ứng nhanh chóng, kịp thời.

Bình luận

Trả lời